Tìm cửa hàng

Về chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nghề Minh Nguyên được thành lập vào năm 2016, là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hàng hóa từ các nước Châu Á, Châu Âu vào Việt Nam.

Với hơn mười lăm năm kinh nghiệm Công ty Minh Nguyên đã tạo được vị thế vững mạnh trở thành đơn vị uy tín hàng đầu nhập khẩu phân phối máy móc, phụ liệu ngành tóc.

Tháng 10.2020, sự kiện ra mắt dòng kem nhuộm tóc cao cấp thông minh CADAC sản xuất theo công nghệ Anh Quốc đạt tiêu chuẩn GCMP, nhập khẩu hoàn toàn mà Công ty Minh Nguyên là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối đến thị trường Việt Nam và khu vực.

Với sứ mệnh “Cùng đồng hành, cùng phát triển, cùng thành công” Công ty Minh Nguyên đã không ngừng đổi mới, nhanh nhạy trong việc nắm bắt và thỏa mãn những nhu cầu của xã hội, luôn hướng tới mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm, tìm kiếm các đối tác cung cấp hàng hóa đáng tin cậy, giá thành hợp lý nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm nhập khẩu đều được chọn lựa, kiểm tra với tiêu chuẩn khắt khe nhất do các kỹ thuật viên hàng đầu đảm nhiệm.

Các sản phẩm sử dụng điện đều được kiểm định theo tiêu chuẩn QCVN4 và QCVN9.

Bên cạnh đó, Công ty luôn quan tâm đến công tác phát triển nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ công nhân viên có tri thức, giỏi chuyên môn và tay nghề, đoàn kết, gắn bó vì mục tiêu chung của Công ty.

Sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng và các quý đối tác trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên từng bước đường phát triển của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nghề Minh Nguyên. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện mình, cải thiện chất phục vụ khách hàng tốt hơn nữa để luôn xứng đáng với niềm tin yêu quý báu ấy.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: